Cơ sở phá thai an toàn, chi phí hợp lý ở quận 1?

Hỏi:
“Tôi đang có thai được 5 tuần, vì lí do sức khỏe nên tôi không thể giữ thai lại. Hiện giờ tôi đang rất bối rối, không biết cơ sở phá thai an toàn, chi phí hợp lí ở Quận 1? Và một điều nữa khiến tôi băn khoăn là sau phá thai bao lâu tôi có thể làm việc lại, tôi có cần nghỉ ngơi lâu không? Xin cảm ơn.”
Trịnh Tú Anh (28 tuổi, Q uận 1, TPHCM)
Trả lời:
Chào bạn Tú Anh,
Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn và cũng phần nào hiểu được sự bối rối, lo lắng của bạn về vấn đề tìm kiếm địa chỉ phá thai an toàn. Thực ra, đây cũng là vấn đề chung của rất nhiều chị em phụ nữ.
Như bạn đã biết, hiện nay có rất nhiều cơ sở y tế thực hiện phá thai an toàn, đó có thể là bệnh viện lớn hoặc các phòng khám tư nhân, tùy thuộc vào điều kiện kinh tế của bạn mà sẽ có những cơ sở y tế phù hợp.

co-so-pha-thai-toan-chi-phi-hop-ly-o-quan-1

Tuy nhiên, bạn đang muốn biết cơ sở nào phá thai an toàn, chi phí hợp lí ở Quận 1? Vậy để trả lời câu hỏi này, bạn nên lưu ý những điều sau:
– Tại Quận 1 hiện đang có những cơ sở y tế nào? Phòng khám đa khoa quốc tế HCM  có địa chỉ tại 221 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh là một cơ sở y tế chất lượng cao, quy mô quốc tế mà bạn có thể tham khảo.
– Cơ sở y tế đó có thuộc quyền quản lý của nhà nước hay không? Chi phí có đảm bảo công khai, niêm yết không?
Phương pháp phá thai ở cơ sở đó có hiện đại không? Hiệu quả ra sao? Bạn nên tìm hiểu vấn đề này qua kinh nghiệm của người thân, bạn bè hoặc qua các phương tiện truyền thông đại chúng.
– Bác sỹ tại cơ sở đó có uy tín không? Đã từng làm việc tại bệnh viện nào? Kinh nghiệm dày dặn hay còn non kém? Bạn không nên lơ là vấn đề này vì nếu bác sỹ yếu kém về chuyên môn, xử lý tình huống kém thì sẽ không đem lại hiệu quả tối đa sau phá thai, thậm chí còn nguy hiểm hơn cho sức khỏe của bạn.
Vì vậy, để bạn bớt lo lắng, yên tâm phá thai an toàn, giữ gìn sức khỏe, chúng tôi giới thiệu bạn địa chỉ Phòng khám đa khoa quốc tế HCM. Đây là cơ sở y tế được xây dựng với mô hình quốc tế, được nhà nước công nhận và cấp phép hoạt động, do vậy, không chỉ có chi phí hợp lí, niêm yết, Phòng khám ĐKQT còn có đội ngũ y bác sỹ được đào tạo chuyên môn bài bản, giàu kinh nghiệm kết hợp với hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, phòng thủ thuật vô trùng, vô khuẩn nên sẽ giúp bạn đạt hiệu quả cao nhất trong phá thai, không gây ảnh hưởng, không gây biến chứng về sau.
Tùy thuộc vào độ tuổi thai cũng như thể trạng sức khỏe của bạn mà bác sỹ sẽ chỉ định cho bạn phương pháp phá thai an toàn phù hợp. Bạn chỉ cần thực hiện tốt chỉ dẫn, chăm sóc sức khỏe sau phá thai theo chỉ dẫn bác sỹ. Nếu đã quyết định phá thai, bạn không nên chần chừ vì tuổi thai càng lớn mức độ phức tạp và nguy hiểm khi phá thai càng cao.
Còn về vấn đề sau phá thai bao lâu có thể quay trở lại với công việc của bạn thì bạn không nói rõ với chúng tôi là công việc của bạn là gì, tuy nhiên, bạn nên lưu ý nghỉ ngơi nhiều, ít vận động mạnh, không mang vác hay làm việc nặng, tuyệt đối không quan hệ tình dục ít nhất 1 tháng và chỉ nên quay lại làm việc nếu sức khỏe ổn định bình thường (tốt nhất là theo ý kiến của bác sỹ).
Để biết thêm chi tiết, bạn có thể liên hệ với Phòng khám đa khoa quốc tế HCM qua số điện thoại (028) 392 57 222 hoặc 0124 386 6789 để được các chuyên gia tư vấn của chúng tôi hỗ trợ giải đáp, tư vấn nhanh nhất.
Chúc bạn mạnh khỏe.Bài viết cùng chuyên mục