Địa chỉ khám chữa sùi mào gà uy tín tại TP.HCM

Với tâm lý lo sợ khi đi khám và điều trị bệnh bị mọi người phát hiện, cười chê, sợ chi phí điều trị tốn kém, không biết địa chỉ khám, chữa bệnh nào uy tín, kín đáo an toàn… mà không ít người mắc bệnh sùi mào gà chấp nhận sống chung với nó để rồi bệnh gây ra những biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản.

Phòng khám đa khoa Quốc tế HCM là địa chỉ chuyên khoa uy tín trong khám và điều trị các bệnh xã hội nói chung và bệnh sùi mào gà nói riêng. Qua thực tế cho thấy, rất nhiều bệnh nhân khi đến với Phòng khám được đội ngũ y, bác sỹ giỏi chuyên môn,giàu kinh nghiệm trực tiếp khám, xét nghiệm tìm ra nguyên nhân gây bệnh và có phương pháp điều trị phù hợp, hiệu quả, góp phần cải thiện sức khỏe và hạnh phúc gia đình cho hàng nghìn bệnh nhân.

dia-chi-chua-sui-mao-ga

Sùi mào gà là căn bệnh lây truyền qua đường tình dục không an toàn với mức độ nguy hiểm và lây lan cao. Vì vậy nếu không được điều trị kịp thời sẽ gây ra những hậu quả đáng tiếc như ung thư, vô sinh hiếm muộn…. Phát hiện và điều trị bệnh kịp thời sẽ hạn chế được sự lây lan của bệnh, bảo vệ sức khỏe và hạnh phúc, ngược lại nếu bệnh kéo dài thì việc điều trị diễn ra phức tạp…do đó điều trị bệnh sớm là việc làm cần thiết.

Đa khoa Quốc tế là phòng khám hoạt động với mô hình Quốc tế được Sở Y tế HCM cấp phép hoạt động đảm bảo an toàn, quyền lợi cho mọi bệnh nhân khi tới khám và điều trị bệnh.

Để giúp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe người bệnh một cách toàn diện. Phòng khám không ngừng nâng cao chất lượng đội ngũ y, bác sỹ có tâm, có tầm, nhiệt huyết, tận tình , tích cực tham gia các hội thảo Y tế để nâng cao tay nghề, học hỏi các phương pháp mới trong khám và điều trị bệnh. Đặc biệt, với đội ngũ y, bác sỹ, chuyên gia trong và ngoài nước đã tạo ra môi trường làm việc hiệu quả trong việc trao đổi, học hỏi kiến thức chuyên môn sâu rộng giúp việc điều trị bệnh đạt kết quả cao.

Mọi trang thiết bị y tế đều được nhập khẩu từ nước ngoài như Anh, Bỉ, Mỹ…giúp việc chẩn đoán, xét nghiệm bệnh được diễn ra nhanh chóng, chính xác và hiệu quả. Góp phần giúp các bác sỹ có phương pháp điều trị phù hợp, an toàn.

Trước khi tiến hành điều trị bệnh bạn sẽ được các bác sỹ khám, làm các xét nghiệm cần thiết để tìm ra nguyên nhân gây bệnh do đâu, mức độ tổn thương của bệnh ra sao, tình trạng sức khỏe của bạn như thế nào để có phương pháp điều trị hiệu quả. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về phác đồ điều trị của bệnh.

Hiện nay, phòng khám đã và đang áp dụng nhiều phương pháp điều trị sùi mào gà hiệu quả như phương pháp Tây y, phương pháp đốt điện cao tần…đặc biệt là phương pháp kích hoạt miễn dịch tự thân DNA công nghệ Mỹ đã và đang được nhiều bệnh nhân tin tưởng, lựa chọn bởi những ưu điểm của phương pháp mang lại như thời gian hồi phục sức khỏe nhanh, hạn chế được sự tái phát…

Mọi thông tin liên quan đến bệnh án và hồ sơ cá nhân của bệnh nhân sẽ được bảo mật tuyệt đối đảm bảo tính riêng tư cho mọi bệnh nhân.

Sùi mào gà điều trị càng sớm sẽ giúp hạn chế được sự lây lan, phát triển của bệnh. Vì vậy khi mắc bệnh bạn được lo sợ mà hãy đi khám và điều trị kịp thời càng sớm, càng tốt. Phòng khám đa khoa Quốc tế HCM làm việc tất cả các ngày trong tuần và thời gian từ 8h đến 22h, tạo điều kiện thuận lợi cho việc khám và điều trị của bạn.

Với hệ thống tư vấn và chăm sóc khách hàng qua hệ thống số điện thoại (028) 392 57 111 hoặc 0168 558 1111 hoặc hệ thống chat trực tuyến tại trang Web của phòng khám sẽ kịp thời giải đáp mọi thắc mắc băn khoăn của bệnh nhân. Để giúp tiết kiệm thời gian và chi phí bạn có thể đặt hẹn trực tuyến, khi đến Phòng khám bạn không mất thời gian chờ đợi, được ưu tiên khám trước, không mất tiền mua sổ khám…được hưởng nhiều ưu đãi khác của Phòng khám.

Đến Đa khoa Quốc tế HCM, 221 Nguyễn Thị Minh Khai, bạn sẽ được chăm sóc và bảo vệ sức khỏe sinh sản một cách toàn diện.Bài viết cùng chuyên mục