Những lưu ý sau khi cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật có thể mang lại rất nhiều những lợi ích thiết thực cho nam giới bị dài, hẹp bao quy đầu. Tuy nhiên việc chăm sóc sau khi cắt bao quy đầu cũng là điều cần thiết mà không phải nam giới nào cũng biết. Vậy những lưu ý sau khi cắt bao quy đầu mà nam giới cần lưu tâm là gì?

Các bác sĩ chuyên khoa nam học, tiết niệu thuộc phòng khám đa khoa quốc tế HCM cho biết, thủ thuật cắt bao quy đầu được áp dụng trong những trường hợp nam giới bị dài, hẹp bao quy đầu. Dù cho việc chăm sóc sau khi cắt bao quy đầu không thực sự quá khó khăn, phức tạp, tuy nhiên không phải nam giới nào cũng có thể nắm bắt được một cách cụ thể. Những nam giới sau khi cắt bao quy đầu nên chú ý một số điều như sau:

Những lưu ý sau khi cắt bao quy đầu

Những lưu ý sau khi cắt bao quy đầu

+ Nam giới nên nghỉ ngơi ít nhất trong khoảng từ 1- 2 ngày sau khi cắt bao quy đầu, bạn có thể nằm nghỉ ngơi tại giường. Bạn cũng nên cố gắng hạn chế đi lại quá nhiều, tránh gây chảy máu vết thương sau khi làm thủ thuật.

+ Bạn cũng không nên có tiếp xúc với sách báo có liên quan tới vấn đề tình dục. Do nó dễ khiến dương vật dương vật cương cứng và sẽ dễ gây chảy máu, vết thương khó lành…

+ Sau khi được cắt chỉ khoảng 1 -2 tháng, nam giới mới có thể quan hệ tình dục để vết thương có thể lành hẳn và tránh để vết thương rách, dẫn đến nhiễm trùng. Bạn cũng nên thay bằng hai ngày một lần, đảm bảo băng, gạc khô ráo, sạch sẽ. Nếu gạc bị ẩm ướt cần phải nhanh chóng thay ra, tránh để nhiễm trùng.

+Bạn cần dụng thuốc kháng sinh theo chỉ định của bác sĩ trong khoảng từ 3-5 ngày để đề phòng bị nhiễm trùng.

+ Những đấng mày râu sau khi đã được cắt bao quy đầu cũng cần sử dụng ít những thức ăn nhiều dầu mỡ và cay nóng…

Đó là một số những điều mà nam giới cần lưu ý và kiêng sau khi được cắt bao quy đầu. Thủ thuật cắt bao quy đầu tuy đơn giản, song nếu bạn không chú ý, cẩn thận thì vẫn có thể gây nên nhiều biến chứng nặng nề cho nam giới. Vì vậy, bạn nên lưu ý những điều kiêng sau khi cắt bao quy đầu để có thể tránh những ảnh hưởng không đáng có và đạt được kết quả như ý.

Những đấng mày râu có thể tham khảo, lựa chọn Phòng khám đa khoa quốc tế HCM để được cắt bao quy đầu an toàn, thẩm mỹ. Phòng khám đang triển khai áp dụng kỹ thuật cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu sử dụng chỉ tự tiêu, với dao cắt được nhập khẩu từ Mỹ, và tiến hành trong môi trường vô trùng… Những điều đó sẽ đảm bảo cho bạn được cắt bao quy đầu an toàn, thẩm mỹ với chi phí phải chăng, hợp lý nhất.

Hi vọng qua bài viết này những đấng mày râu đã nắm được sau khi cắt bao quy đầu nên kiêng gì, từ đó giúp bạn có thể chăm sóc cho bản thân sau khi cắt bao quy đầu được tốt hơn. Những đấng mày râu có thể gọi đến đường dây nóng 028 392 57 111 hoặc 0168 558 1111 để được tư vấn, chỉ dẫn cụ thể hơn.Bài viết cùng chuyên mục