Phá thai bằng thuốc ở đâu an toàn nhất TP HCM?

Phá thai bằng thuốc không đơn giản như nhiều người lầm tưởng rằng chỉ cần mua thuốc về uống là xong. Nếu như vậy đã không có nhiều trường hợp thai phụ bị biến chứng do sử dụng thuốc phá thai sai cách. Để đảm bảo an toàn, chị em nên đến trực tiếp cơ sở y tế uy tín để được hướng dẫn cụ thể. Phá thai bằng thuốc ở đâu an toàn nhất TP HCM cũng là thắc mắc của rất nhiều người trong thời gian qua.

pha-thai-bang-thuoc-o-dau-toan-nhat-tp-hcm
Hồ Chí Minh là thành phố lớn thứ 2 trên cả nước bởi vậy nơi đây tập trung rất nhiều cơ quan tài chính, kinh tế, văn hóa, xã hội và thậm chí là cả các đơn vị y tế. Xã hội càng phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe sinh sản của con người càng tăng cao và các cơ sở y tế cũng vì thế mà luôn nỗ lực đổi mới mình chỉ với một mục đích duy nhất là nhận được sự tin yêu, lựa chọn của người dân.
Nằm trong guồng quay đó, Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM đã và đang phấn đấu không ngừng để trở thành một địa chỉ chăm sóc sức khỏe sinh sản top đầu tại khu vực phía Nam. Với tiêu chí: “Trao trách nhiệm- Nhận yêu thương”, phòng khám luôn lấy bệnh nhân làm trung tâm, đặt lợi ích của mọi bệnh nhân lên hàng đầu để dành cho bệnh nhân sự quan tâm chân thành và sự thấu hiểu sâu sắc nhất.
Đối với những chị em trót lỡ mang thai ngoài ý muốn và có nhu cầu đình chỉ thai nghén, cán bộ y tế của phòng khám sẽ giúp thai phụ tư vấn kỹ những điều nên và không nên khi đình chỉ thai. Bên cạnh đó, thai phụ cũng sẽ được thăm khám và siêu âm để xác định tình trạng thai nghén, tình trạng sức khỏe. Những đối tượng đủ điều kiện áp dụng phương pháp phá thai bằng thuốc là thai dưới 7 tuần tuổi, thai phụ không mắc các bệnh lý về rối loạn đông máu, huyết áp, tim mạch,…

pha-thai-bang-thuoc-o-dau-toan-nhat-tp-hcm
Phá thai bằng thuốc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa người Việt và người nước ngoài giàu kinh nghiệm, có bề dày thành tích trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản. Họ sẽ theo sát bạn trong suốt quá trình điều trị. Với quy trình quản lý khám chữa bệnh khoa học và chuyên nghiệp, môi trường y tế thân thiện, cởi mở, tuyệt đối không có tình trạng thu phí không rõ ràng hoặc tự tiện thay đổi chi phí.
Nếu như tại các cơ sở y tế khác thời gian làm việc bị giới hạn gây nhiều bất tiện với bệnh nhân thì ngược lại Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM có thời gian làm việc rất linh hoạt. Thai phụ khi gặp bất kỳ vấn đề gì về sức khỏe sinh sản hoặc muốn đến tham khảo về phương pháp phá thai an toàn có thể đến phòng khám từ 8-20 giờ mỗi ngày, bao gồm cả ngày nghỉ và các ngày lễ tết. hệ thống tư vấn trực tuyến của phòng khám online 24/24h mỗi ngày.
Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh luôn tuân thủ nghiêm chỉnh mọi quy định của nhà nước về vấn đề thu phí. Nơi đây chưa từng để xảy ra tình trạng thu phí chặt chém, nâng giá điều trị vô lý… Mọi khoản thu phí được bác sĩ công khai cho người bệnh được biết trước khi bắt đầu phá thai an toàn.Bài viết cùng chuyên mục