Phương pháp chữa bệnh lậu hiệu quả

Bệnh lậu là một bệnh l lây truyền qua đường tình dục nguy hiểm, nó có thể gây nên những bệnh viêm nhiễm nam khoa, phụ khoa nguy hiểm nếu không được điều trị kịp thời. Vậy hiện nay có những phương pháp chữa bệnh lậu hiệu quả nào?

Các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám đa khoa quốc tế HCM chia rằng, bệnh lậu tuy không trực tiếp gây nên tình trạng vô sinh, hiếm muộn, nhưng nó lại có thể gây nên các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, nam khoa nguy hiểm. Tuy nhiên, những bệnh này có thể tác động, ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe sản của người bệnh nếu như không được điều trị kịp thời, triệt để.

Chính vì những nguy hại mà bệnh lậu có thể gây nên là hết sức khó lường, vì vậy việc điều trị bệnh sao cho hiệu quả, nhanh chóng là điều mà người bệnh quan tâm hàng đầu. Hiện tại, Phòng khám đa khoa quốc tế HCM đã và đang áp dụng một số phương pháp chữa bệnh lậu hiệu quả và nhanh chóng như:

nk3

Phương pháp chữa bệnh lậu hiệu quả Tây y và Đông – Tây y kết hợp

Người bệnh có thể ngăn chặn sự phát triển của bệnh khi được điều trị bệnh lậu bằng phương pháp Tây y. Bên cạnh đó, việc kết hợp điều trị với phương pháp Đông y sẽ giúp cho người bệnh có thể tăng cường sức đề kháng của cơ thể, giảm thiểu những tác dụng phụ của thuốc Tây y và phòng tránh bệnh tái phát trở lại được hiệu quả hơn.

Kỹ thuật phục hồi gene DHA

Phòng khám đa khoa quốc tế cũng đang áp dụng thành công phương pháp điều trị bệnh lậu bằng kỹ thuật phục hồi gene DHA. Đây là phương pháp được các chuyên gia đánh giá là có ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với những phương pháp điều trị bệnh lậu truyền thống.

Thời gian điều trị bệnh nhanh, ít để lại biến chứng, khả năng tái phát thấp, tăng cường khả năng miễn dịch cho cơ thể giúp người bệnh có sức đề kháng tốt, đặc biệt là với những trường hợp bệnh lậu biến chứng… Đây là kỹ thuật tiên tiến, hiện đại, và được áp dụng tại nhiều nước trên Thế giới đã góp phần hạn chế thấp nhất những ảnh hưởng và rủi ro của bệnh có thể gây nên.

Hơn nữa, phòng khám đa khoa quốc tế HCM đã được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động. Vì thế, mọi hoạt động của phòng khám có sự giám sát nghiêm ngặt và chặt chẽ, nên có thể hạn chế tối đa những sai sót xảy ra, mức độ tin cậy cao.

Phòng khám quy tụ những y bác sĩ chuyên khoa có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, bên cạnh đó là đội ngũ chuyên gia nước ngoài giỏi chuyên môn. Cùng với sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến, môi trường y tế sạch sẽ thoáng mát…

Ngoài ra thủ tục khám chữa bệnh tại phòng khám rất nhanh chóng, đơn giản, chi phí khám chữa bệnh đã được niêm yết công khai minh bạch. Bạn cũng có thể đặt hẹn trực tuyến trước được hưởng những ưu đãi trong quá trình khám, điều trị bệnh tại phòng khám.

Hi vọng rằng, bài viết này đã giúp bạn nắm được những phương pháp chữa bệnh lậu hiệu quả. Từ đó có thể giúp bạn điều trị bệnh được nhanh chóng, hiệu quả, bảo vệ sức khỏe sinh sản của bản thân được tốt hơn.Bài viết cùng chuyên mục