Thu hẹp âm đạo

Thu hẹp âm đạo là cụm từ mà lâu nay đã không còn xa lạ đối với chị em phụ nữ. Phương pháp thu hẹp âm đạo này không chỉ có tác dụng thu gọn mà còn giúp bảo vệ chức năng của vùng kín của người phụ nữ sau một thời gian dài hoạt động tình dục và sinh con.

Định nghĩa thu hẹp âm đạo

Thu hẹp âm đạo là phương pháp được thực hiện nhằm thu nhỏ lại vùng âm đạo bị giãn rộng cũng như tái tạo lại thành âm đạo giúp bảo vệ cấu trúc, chức năng và làm tăng tính thẩm mỹ cho bộ phận sinh dục nữ.

Âm đạo sau khi đã được thu hẹp cũng góp phần hạn chế sự xâm nhập của các loại vi khuẩn có hại, giúp vùng kín được bảo vệ tối đa, phòng tránh nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa thường gặp.

thi-hep-am-dao

Phương pháp thu hẹp âm đạo

Mặc dù thu hẹp âm đạo đã trở thành một trong những phương pháp khá phổ biến tại nhiều cơ sở y tế hiện nay. Tuy nhiên, khi đề cập tới quy trình thực hiện của phương pháp này thì mỗi cơ sở y tế lại có một cách thực hiện riêng. Điều quan trọng mà bạn cần lưu ý khi thực hiện phương pháp này chính là chọn lựa cho mình một cơ sở y tế uy tín và chất lượng để có thể đạt được kết quả tốt nhất.

Và phòng khám đa khoa quốc tế HCM là một trong những địa chỉ mà bạn có thể tham khảo và tìm tới. Với đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, kỹ thuật khéo léo kết hợp với trang thiết bị hiện đại, phương pháp thu hẹp âm đạo chỉ thực hiện trong khoảng thời gian từ 20- 30 phút, giúp bạn tiết kiệm thời gian mà hiệu quả lại tối ưu.

Trước đó bạn sẽ được các bác sỹ tiến hành kiểm tra, khám lâm sàng cũng như làm một số xét nghiệm cần thiết để chắc chắn bạn không mắc phải bất kỳ bệnh viêm nhiễm phụ khoa nào. Nếu bạn mắc viêm nhiễm, bạn sẽ buộc phải điều trị khỏi trước khi làm phẫu thuật.

Khi bước vào phẫu thuật, bạn sẽ được gây tê để tránh đau đớn. Các bác sỹ sẽ lần lượt tiến hành nối các cơ vòng của ống âm đạo để làm chặt và nhỏ lại sau đó cắt bỏ phần da và lớp niêm mạc thừa của âm đạo từ đó kiến tạo lại cơ vòng âm đạo sao cho đạt được độ khăng khít như lúc ban đầu. Bạn có thể trở về nhà ngay trong ngày mà không cần nằm viện.

Ngoài ra, để giúp phương pháp thu hẹp âm đạo đạt được hiệu quả cao nhất có thể, bạn sẽ được bác sỹ tư vấn, hướng dẫn về việc kết hợp sử dụng thuốc Đông y nhằm rút ngắn thời gian hồi phục, hạn chế viêm nhiễm cũng như đem lại kết quả hoàn hảo sau thu hẹp âm đạo.

Chi phí thu hẹp âm đạo tại Đa khoa quốc tế

Vẫn biết thu hẹp âm đạo đem lại nhiều tác dụng thực tế cho người phụ nữ nhưng vấn đề chi phí thu hẹp âm đạo lại luôn khiến mọi người băn khoăn. Tuy nhiên, bạn hãy dẹp bỏ nỗi lo này khi thực hiện thu hẹp âm đạo tại Đa khoa quốc tế bởi mọi chi phí khám chữa bệnh nói chung và thu hẹp âm đạo nói riêng đều được Phòng khám niêm yết công khai theo đúng quy định của Sở Y tế. Do đó, để vùng kín của mình vừa trở nên hoàn hảo, vừa tiết kiệm thời gian và chi phí, hãy tới Phòng khám đa khoa quốc tế HCM của chúng tôi.

Kỹ thuật thực hiện hiện đại, máy móc tiên tiến cùng đội ngũ y bác sỹ giàu tâm đức, chuyên môn cao chính là lời cam kết đối với sức khỏe của bạn.Bài viết cùng chuyên mục

  • img Vá màng trinh

    Mặc dù xã hội đã cởi mở hơn, quan niệm về tình dục trước hôn nhân đã

  • img Kéo dài dương vật

    Nhiều quý ông cho rằng kích thước dương vật ảnh hưởng phần lớn đến khoái